CÙNG NHÌN NGẮM LẠI HÀNH TRÌNH 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH Y DƯỢC BẮC THĂNG LONG

Ngày 20/07/2023

🔹Khởi đầu với sứ mệnh là “Nơi gửi gắm niềm tin và sức khỏe” 10 năm thành lập và phát triển, 10 năm gắn kết và chia sẻ.
🔹Trong 10 năm qua Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện không ngừng cố gắng học tập, phấn đấu trong công tác lãnh đạo, chuyên môn thực hiện tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cho người dân với phương châm ” Chuyên nghiệp – Chu đáo – An toàn – Hiệu Quả “. Bệnh viện đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế trên địa bàn huyện nhà.
💐Xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể người bệnh, người nhà đã – đang và sẽ có ý định đến Bệnh Viện để sử dụng dịch vụ y tế của Bệnh viện.
💐Cán bộ nhân viên bệnh viện sẽ luôn phấn đấu không ngừng để ngày càng tăng thêm sự hài lòng của người bệnh.