GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long trực thuộc Công ty TNHH Y dược Bắc Thăng Long được Bộ y tế cấp phép hoạt động Khám, chữa bệnh theo số: 315/BYT-GPHĐ ngày 25 tháng 12 năm 2021.

Sau 21 tháng khởi công và xây dựng, công trình Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long có địa chỉ tại Khu đô thị chợ Nông Sản – thôn Tân Tiến – xã Trù Hựu – huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang đã chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 15.000 m2, quy mô 100 giường bệnh. Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa gồm 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, với đầy đủ các khu khám chữa bệnh ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa, khu điều trị nội trú, khu hành chính, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ phục vụ hoàn chỉnh đảm bảo tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh.

Với phương châm “Tận tụy – nhanh chóng – hiệu quả”, tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế của Bệnh viện luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ y tế. Không những phát triển vượt bậc về quy mô, khẳng định uy tín, vị thế trong hệ thống các cơ sở y tế, Bệnh viện còn tạo dựng được niềm tin, tình cảm tốt đẹp của đông đảo người dân về phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm với cộng đồng…

Thêm vào đó, Bệnh viện còn hợp tác với các chuyên gia từ bệnh viện tuyến Tỉnh và Trung ương trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo cho người bệnh được hưởng những dịch vụ chăm sóc toàn diện, chu đáo, hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn huyện Lục Ngạn và các huyện lân cận trong điều kiện kinh tế – xã hội đang ngày càng phát triển.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long được trang bị hệ thống máy móc, hiện đại, tiên tiến những dòng máy chuyên biệt hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chuyên khoa, hứa hẹn sẽ trở thành Bệnh viện tư nhân đi đầu trong lĩnh vực y khoa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.