Dịch vụ kỹ thuật

PHẪU THUẬT CẮT POLYP MŨI LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Ngày 05/04/2023
Vừa qua, Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long đã phẫu thuật loại bỏ thành công ca Polyp Mũi có kích thước khủng, khối lượng lên đến hàng trăm gam.

ĐỐT SÓNG CAO TẦN TIÊU U LÀNH TUYẾN GIÁP ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP NÀO?

Ngày 04/04/2023
Bệnh viện đa khoa Bắc - Thăng Long có thể điều trị tốt u tuyến giáp bằng phương pháp đốt sóng cao tần:

CHỤP CỘNG TỪ SỌ NÃO CHO BIẾT NHỮNG GÌ?

Ngày 23/03/2023
Để đánh giá và phát hiện các tổn thương ở não thì chụp cộng hưởng từ (MRI) sọ não là một phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại, tối ưu, không xâm lấn.

ĐO LOÃNG XƯƠNG (ĐO MẬT ĐỘ XƯƠNG BMD) LÀ GÌ?

Ngày 18/03/2023
Hệ thống máy đo mật độ khoáng xương hiện đại tại  Bệnh viện đa khoa Bắc - Thăng Longkhông chỉ có chức năng đo mật độ loãng xương mà còn được tích hợp...

CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ CÓ PHÁT HIỆN ĐƯỢC UNG THƯ KHÔNG?

Ngày 11/02/2023
Trên thế giới, ung thư đang trở thành căn bệnh phổ biến nhưng vô cùng đáng sợ với loài người, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người mắc, nếu không chữa trị kịp thời, đúng thời điểm sẽ dẫn đến tử vong trong thời gian ngắn. Tại việt...

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ 1.5 TESLA

Ngày 09/02/2023
Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 tesla có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại máy trước, vì thế được sử dụng trong chẩn đoán bệnh lý ở nhiều hệ cơ quan.

CẮT POLYP KHI NỘI SOI ĐẠI TRÀNG GÂY MÊ TẠI BVĐK BẮC – THĂNG LONG

Ngày 07/02/2023
Việc triển khai thành công phương pháp cắt Polyp khi nội soi đại tràng tại BVĐK Bắc - Thăng Long là một bước tiến mới trong công tác khám, chữa bệnh.

CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ CÓ TÁC DỤNG GÌ? GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CÙNG CHUYÊN GIA

Ngày 04/02/2023
Chụp cộng hưởng từ có tác dụng gì? Cộng hưởng từ được chỉ định cho những bộ phận nào? Những lưu ý khi chụp cộng hưởng từ là gì?

NỘI SOI DẠ DÀY – ĐẠI TRÀNG GÂY MÊ

Ngày 02/02/2023
Nội soi dạ dày - đại tràng gây mê tại BVĐK Bắc - Thăng Long mang lại trải nghiệm êm ái nhất cho người bệnh trong suốt quá trình nội soi.