CÔNG NHẬN LÀ CƠ SỞ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH

Ngày 06/04/2024

Từ ngày 04/04/2024, CHÚC MỪNG Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long đáp ứng yêu cầu “LÀ CƠ SỞ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH”.

Trong công văn, Sở Y tế Bắc Giang Xét hồ sơ công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long đã “Nhất trí với việc tự công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành khám bệnh, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long”.
Với việc trở thành bệnh viện có năng lực đào tạo lĩnh vực nêu trên, Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long có thể sẵn sàng đón nhận học viên từ các cơ sở đào tạo y khoa trên toàn quốc có nhu cầu được đào tạo thực hành tại bệnh viện. Với tầm nhìn xa rộng, Bệnh viện luôn chú trọng tới các hoạt động đào tạo trong đó có phần nâng cao phát triển năng lực chuyên môn trong chăm sóc và điều trị.