BỮA CƠM TÌNH THÂN – ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

Ngày 23/09/2023

Sáng ngày 16/09/2023 Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Phong – Loan phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện Bắc – Thăng Long với tấm lòng tương thân tương ái.

Đại diện phía Bệnh viện có ông Bùi Văn Hưởng – Giám đốc bệnh viện, ông Dương Văn Thanh – Phó giám đốc Bệnh viện, Công đoàn bệnh viện, Đoàn thanh niên BVĐK Bắc – Thăng Long và đại diện nhóm thiện nguyện có bà Trịnh Thị Loan địa chỉ tại xã Đông Phú huyện Lục Nam đến trao tay những suất cơm tình thương cho người bệnh.

Chương trình hoạt động từ thiện Bữa cơm tình thương tại Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long trao tặng hơn 130 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện, mỗi suất cơm trị giá 35 ngàn đồng.

Những suất cơm thiện nguyện chứa đựng tình yêu thương, sự chia sẻ. Hy vọng những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp sẽ được lan tỏa nhiều hơn nữa trong cộng đồng xã hội, để những bệnh nhân được hỗ trợ, giảm bớt lo lắng, giúp người bệnh yên tâm điều trị.