SINH HOẠT KHOA HỌC “ỨNG DỤNG CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ MRI-1.5 TESLA TRONG Y HỌC”

Ngày 29/05/2023

Không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và phát triển dịch vụ kỹ thuật mới. 15h00, ngày 28/5/2023 Bệnh viện đa khoa Bắc Thăng Long đã tổ chức sinh hoạt khoa học đào tạo kiến thức cho cán bộ, nhân viên y tế. Buổi sinh sinh khoa học được tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp online.
Trực tiếp TS. Lê Tuấn Linh – Khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đai học Y Hà Nội đã giới thiệu, chia sẻ và thảo luận giúp các y, bác sĩ hiểu rõ hơn về “Ứng dụng chụp cộng hưởng từ MRI-1.5 TESLA trong y học”.
Tham dự buổi sinh hoạt khoa học dưới hình thức trực tiếp có ThS.BS Nguyễn Văn Tuấn – CTHĐQT, BS. Bùi Văn Hưởng – Giám đốc, BSKHI Bùi Văn Phấn – Phó giám đốc và đại đa phần cán bộ, nhân viên y tế làm việc tại bệnh viện. Hình thức online có Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, Bệnh viện đa khoa Bố Hạ, Bệnh viện YHCT Tâm Phúc, Bệnh viện đa khoa Đức Minh Phòng khám đa khoa Thăng Long…
Trong những năm gần đây, Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long đã liên tục tổ chức các Hội thảo, Hội nghị sinh hoạt khoa học nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế. Đặc biệt các Hội thảo sinh hoạt khoa học gần đây còn có sự hiện diện và chia sẻ của các Chuyên gia đầu ngành tuyến Trung ương tại Bệnh viện.

Hình ảnh của buổi sinh hoạt khoa học: