PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN LỤC NGẠN ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG VĂN NĂM THĂM, TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ VÀ BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA BẮC – THĂNG LONG

Ngày 21/01/2023
Tối 21/1 (Tức 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần), đồng chí Trương Văn Năm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ và bệnh nhân hiện đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long.
Đồng chí Trương Văn Năm đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Bắc – Thăng Long trong công tác khám, chữa bệnh thời gian qua.
Tiếp đó, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến các khoa, phòng đang có bệnh nhân điều trị để hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết và động viên tinh thần các bệnh nhân và thân nhân người bệnh; đồng thời, trao tặng 12 suất quà Tết cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc – Thăng Long mong các bệnh nhân tiếp tục tích cực điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để về sum họp với gia đình.