CẢNH BÁO BỊ BỎNG NẶNG DO CÂU CÁ GẦN ĐƯỜNG DÂY CAO THẾ

Ngày 30/05/2023

Tối ngày 18/5/2023, Đội cấp cứu ngoại viện nhận được cuộc gọi cấp cứu người bệnh bị điện giật trong khi câu cá ở hồ câu có đường dây cao thế đi qua. Ngay lập tức đội cấp cứu đã di chuyển và cấp cứu người bệnh tại hiện trường và đưa người bệnh về Bệnh viện.
Người bệnh bị bỏng nặng nhiều vùng trên cơ thể, kíp cấp cứu Bệnh viện đa khoa Bắc – Thăng Long đã kịp thời hồi sức, giảm đau, vệ sinh và băng bó vết thương, chuyển tuyến cho người bệnh. Hiện tại người bệnh được tiếp tục điều trị tại Viện Bỏng trung Ương.
Qua đây các Bác sĩ khuyến cáo người dân tuyệt đối không đi câu tại những nơi có dòng điện cao thế, hoặc đi câu trong thời tiết mưa, có sấm sét… sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người đi câu.

nGƯỜI BỆNH BỊ BỎNG NẶNG TOÀN THÂN