BVĐK BẮC – THĂNG LONG TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Ngày 01/06/2023

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, Đại diện Ông Bùi Văn Hưởng Giám Đốc Bệnh viện đã trực tiếp tặng quà cho các cháu là bệnh nhân nhi đang điều trị tại các khoa trong toàn Bệnh viện.

Tất cả cùng nhau đem lại niềm vui cho trẻ em, vun đắp cho những mầm non tương lai nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chính là một trong những việc làm ý nghĩa mà Bệnh viện đã, đang và luôn luôn hướng đến.
Những món quà tuy nhỏ, song thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện Bắc – Thăng Long đến các cháu Bệnh nhi góp phần xoa dịu nỗi đau bệnh tật, đem lại niềm vui, đầm ấm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con em cán bộ nhân viên tại Bệnh viện lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa. Những món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm Bệnh viện đến các em, đó cũng là lời tri ân cho những đóng góp tận tụy mà đội ngũ nhân viên/ Y bác sĩ.
Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm đẩy mạnh các hoạt động công tác xã hội và nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi, xem tại.

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại:

Những nụ cười trẻ thơ
Sự đáng yêu của bệnh nhi khi lần đầu được nhận quà quốc tế thiếu nhi 1/6